Ô Mông Tiểu Yến ^^


(*khụ khụ khụ*, bài này ta viết chỉ là tiết chế cảm xúc sau khi đọc truyện thui. O phải giới thiệu bộ mới đâu, mn đừng bở =]])

Hôm qua mới đọc cuốn Kế phụ của Ô Mông tỷ tỷ. Thể loại: Hiện đại, nhất kiến chung tình, sinh tử, luyến đồng, phúc hắc bá đạo công, mỹ thụ, cường thủ đoạt hào. Cái này là cha kế với con vợ, cũng coi như phụ tử đi ha. Em nó mới 13t là đã bị pa pa nó ăn rùi. Nếu nàng nào thíc cao H, thíc phụ tử thì nên coi bộ này. Em thụ là song tính, có cả 2 bộ phận của nam nữ. Chẹp, loại này cũng kén người coi nhỉ (warning: Cao H đóa nha, mức độ BT o thua gì Mê Dê tỷ.)

Link của em í đây: http://vnsharing.net/forum/showthread.php?t=312682

Lướt qua mấy truyện của Ô Mông tỷ, cũng toàn cao H o. Chẹp, dành cho những fan của Mê Dê tỷ, nếu thíc H thì bây h đã có thêm Ô Mông tỷ. Bợn chủ nhà coi xong mà lên huyết áp lun =.=!!!

Bữa trước mới mần xong cuốn Ám dạ trầm luân. Chẹp, chỉ có thể nói 1 chữ HAY. Bộ này bên Alice có edit òi, chắc nhìu nàng cũng bít. Thể loại: nhất thụ nhị công, thú nhân (có cảnh xoxox giữa người và thú, hohohoh), cường cao, cường thụ. Mỹ thụ, anh tuấn công (mỹ thụ chắc là bợn Quân Ngân). Đặc bịt bợn thụ ở đây có dám vẻ rất manly, anh tuấn, khốc ca, lạnh lùng….mờ lại thíc bị áp&…vô cùng dâm đãng.

PS:  Không bít có phải lúc trước ta than thở ăn toàn rau xanh với nước lả hay không mờ dạo này ta đụng phải toàn cao H. hohohoh. Ăn thịt nhìu mún nổi mụn lun =]].  Hic, hồi trước ta cũng ngại thể loại phụ tử lém, mà o bít bị đứa nào nó đầu độc, bây h bấn phụ tử lun. Hic, thật là tội lỗi quá ~.~

PS of PS: bợn o phải cuồng H. Bợn chỉ là loại ăn tạp, thể loại gì cũng đọc, chỉ cần nội dung hay là được.
Advertisements

24 comments on “Ô Mông Tiểu Yến ^^

   • thì lúc đấy tìm pass nhà nàng ấy kô được chứ đâu
    Tức quá mò Qt ai ngờ quay lại nhà nàng ấy thì nàng ấy giải pass oy
    điên máu
    mà chểt rùi ta nhầm congchuahongtra2610@yahoo.com
    nhầm
    nàng gửi lại giúp ta nhé
    mà nàng kô có ý định edit truyện này à
    bộ này có vẻ hay mà
    ta là ta thích chuyện tình cha dượng và con trai lắm nha * cười vô lại *

    • Ta thấy truyện này đọc dễ hiểu lém, nên chả cần edit cũng coi hỉu mờ. O bít là tại QT hay gì, hay tại truyện nó vậy, chứ o hỉu seo thấy mấy bộ QT của ss Ô Mông coi dễ hỉu ghê. Phải mà cuốn QT nào cũng coi dễ hỉu thế thì hay òi

 1. nàng ơi ta muốn coi cái am dạ trầm luân mà hình như kiếm trên google ko thấy nhà bạn gì đó mà nàng kêu đã edit kím ở đâu nàng mà nàng drop một truyện ùi
  ta mong chờ sửu tiên của nàng
  ^^
  thank nàng nhiều

  • nàng vào aliceland nhé
   Bạn ấy để ẩn trên google nên kô tìm được đâu alicesland.wordpress.com
   Nhà bạn ấy có rất nhiều tác phẩm hay nếu được thì vào đọc bạn à
   * mà sr Jas nhé , đây có bị tính là spam không ? Mặt ngu *

  • khụ khụ, ta drop là vì có người edit rùi nên ta mới drop mờ. Vả lại cuốn Cửu Thiên nàng ấy edit tới chap chín mươi mấy, nhanh hơn ta we trời. TT^TT. Sửu Tiên chắc o ai thèm edit đâu, vì độ dài+ QT khó bỏ xừ+ ta edit cũng nhìu nhìu òi => nên chắc o ai rãnh edit lại đâu. Nên ta cứ típ tục thui.
   Ám dạ trầm luân bên Alice edit được trăm mấy chap rùi thì phải. Trước khi coi truyện đó, bạn chuẩn bị hộp khăn giấy cầm máu mũi đi. hohoh

 2. Nàng ơi nàng cho ta mấy cái link truyện của Ô Mông Tiểu Yến như Luyến Tình, Ái Tình Thị Nhất Chủng Bệnh , Một hữu quang đích ái tình, Hội Phôi Đích, Khinh Điểm!, Tựu ái x phôi ba ba, Dữ dã thú HHH + Dữ Dã Thú Ái Ái Ái được không? nếu có nàng cho ta cái linh QT của tuyển tập Ô Mông Tiểu Yến càng tốt ^^ cái link QT trên vnsharing ko thấy trans đâu hết TT.TT.
  Nếu được thì giúp dùm ta nha TT.TT
  Vì ta chưa đủ 45-50 post nên một số truyện không down được nhưng dạo này đang bt thích đọc H văn TT.TT
  Cám ơn nàng nhiều, mail của ta là baby_nhinhanh612@yahoo.com
  Yêu nàng.

 3. nàng ơi..nàng có thể gửi cho ta QT của Kế Phụ được không nàng? Bên vnsharing đòi ta 45 bài post lận…dạo này phát hiện được H của Ô mông tỷ tỷ nên muốn đọc quá.
  Cám ơn nàng nhiều mail của ta là ylovej106@gmail.com

 4. minh da tim nhieu link cho Tuyển tập Ô mông tiểu yến, nhung ko co link nao work het. please, cho em xin link cua Tuyển tập Ô mông tiểu yến. cam on nhieu thiet nhieu.

 5. nàng ơi nàng cho ta QT của bộ kế phụ này được ko??
  Bên vnsharing đòi ta 50 bài post mà ta mới vào vnsharing thui =(
  mail của ta là :splendid3011@yahoo.com
  cảm ơn nàng nhìu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s